DU HỌC CANADA TẠI KINGSTON, ONTARIO - ansedu

DU HỌC CANADA TẠI KINGSTON, ONTARIO

Thành phố Kingston nằm bên bờ hồ Lake Ontario, cách Toronto khoảng 250km về phía Đông là một thành phố rất xinh đẹp và năng động, hoà hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên Canada tuyệt vời với những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử. Kingston cũng là nơi có những trường đại học nổi tiếng hàng đầu của Canada như Queen’s University, St.Lawrence College và Royal Military College of Canada.

Hội đồng giáo dục học khu Limestone là đơn vị giáo dục công lập quản lý hơn 55 trường Tiểu học và THCS/THPT cùng 05 trung tâm đào tạo với hơn 19.000 học sinh tại thành phố Kingston và các khu vực lân cận, phân bố trên diện tích rộng lớn gần 8.000 km2. Học khu Limestone cung cấp rất nhiều chương trình về học thuật, nghệ thuật và công nghệ hay lập trình đặc biệt, bao gồm cả các chương trình IB, AP, v.v… Bên cạnh đó, học khu còn tạo cơ hội cho học sinh THPT với nhiều chương trình thú vị khác như Focus Programs, Co-operative Education, Ontario Youth Apprenticeship ProgrTams – Chương trình Thực tập Thanh niên Ontario, v.v… nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác biệt của học sinh.

Phụ huynh và các em học sinh có thể lên kế hoạch du học sớm ngay từ bậc tiểu học, THCS hay THPT tại Kingston với rất nhiều ưu điểm như:
Vị trí địa lý tuyệt vời, an toàn, khí hậu ôn hoà, cộng đồng dân cư thân thiện,
Môi trường dân trí và học thuật cao,
Đa dạng trong lựa chọn trường hay các chương trình đào tạo (AP, IB)
Chương trình homestay tốt, được trường phối hợp quản lý chặt chẽ, đảm bảo cung cấp cho học sinh tiện nghi tốt nhất trong quá trình ăn ở và học tập
Toàn bộ chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, chuẩn âm Canadian.

Toàn bộ chi phí học tập và ăn ở, sinh hoạt chỉ khoảng 400 triệu đồng (VND)/năm, tuỳ thuộc trường và bậc học.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • BẢN ĐỒ

  • FANPAGE