ELMHURST UNIVERSITY - ansedu

ELMHURST UNIVERSITY

Du học Mỹ bậc Đại học chỉ từ 550 triệu/năm với Học bổng lên đến 50% học phí và sinh hoạt phí tại Elmhurst University

  1. Thông tin chung về trường:

Đại học Elmhurst University là trường Đại học tư thục nằm ở bang Illinois, cách thành phố to thứ 3 nước Mỹ là Chicago chỉ 30km đi xe. Được thành lập năm 1871, với tuổi đời 150 năm, Đại học Elmhurst University mang đến cho sinh viên rất nhiều giá trị hấp dẫn, bao gồm chất lượng giảng dạy hàng đầu, khu học xá thân thiện và hiện đại, cũng không thể không nhắc đến những sự hỗ trợ tài chính học bổng rất đáng kể mà nhà trường mang lại cho sinh viên quốc tế.

– Trường được xếp hạng rất cao về nhiều mặt, cụ thể:

            + #15 Top các trường Đại học hàng đầu vùng Trung Tây nước Mỹ.

+ #7 Trường Đại học có chất lượng giảng dạy bậc đại học tốt nhất vùng Trung Tây nước Mỹ.

+ #23 Trường Đại học có giá trị nhất vùng Trung Tây nước Mỹ.

+ #3 Trường Đại học có tính sáng tạo nhất vùng Trung Tây nước Mỹ.

– Đại học Elmhurst mang đến cho sinh viên hơn 70 chuyên ngành bậc đại học và 17 chuyên ngành bậc cao học để lựa chọn, cùng với rất nhiều chương trình đào tạo “tiền chuyên nghiệp” khác để chuẩn bị cho sinh viên bước vào công việc thực tế như luật pháp, y tế, ….

– Tất cả các lớp học trong Đại học Elmhurst University đều được giảng dạy bởi giáo sư đầu ngành chứ không phải là trợ giảng như nhiều trường khác, cùng với sĩ số trung bình một lớp chỉ khoảng 18 sinh viên. Tỷ lệ giảng viên và sinh viên là 13:1, tất cả những điều trên mang lại cho sinh viên lợi thế lớn trong quá trình học tập khi được tiếp xúc nhiều hơn với giáo viên, được giáo viên quan tâm và chăm sóc hơn, có nhiều cơ hội hơn để trao đổi và thảo luận các vấn đề trong và ngoài lớp học.

– Đại học Elmhurst University thu hút rất nhiều sinh viên đến từ đa quốc gia, nhiều sắc tộc khác nhau tạo nên sự đa dạng trong môi trường học đường, tổng số học sinh của trường chỉ khoảng 3,500 sinh viên, giúp cho các mối quan hệ của sinh viên bản địa và quốc tế gần gũi và thân thiết hơn.

– Sinh viên ở đại học Elmhurst University sẽ được tham gia vào hơn 100 hoạt động và CLB ngoại khóa, thể thao và hướng nghiệp được duy trì và tổ chức thường xuyên giúp sinh viên phát triển toàn diện về nhiều mặt.

– Khuôn viên trường cực nhiều cây xanh, sinh viên vừa được trải nghiệm cuộc sống an toàn và yên bình ở Elmhurst vừa chỉ cách trung tâm thành phố sôi động Chicago 30 phút đi xe. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với những gì tiên tiến và hiện đại sôi động nhất nước Mỹ với vô vàn cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường ở Chicago.

– Hàng năm, đại học Elmhurst University có đến hơn 2000 cơ hội thực tập và làm việc ở cả 2 chương trình thực tập ngoại khóa CTP và thực tập tự chọn hưởng lương OPT

– Ngoài ra, Elmhurst University còn có chương trình du học hè ngắn hạn cho sinh viên quốc tế với rất nhiều lợi ích như:

 + Được cấp visa F1 dành cho du học, sẽ là lợi thế cực lớn cho hồ sơ quay lại Mỹ du học dài hạn sau này của học sinh. Học sinh sẽ được tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Chicago, được ăn ở và sinh hoạt trong gia đình người bản xứ như những du học sinh thực thụ.

+ Học sinh được tham gia nhiều buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp, được tham gia lớp học lấy tín chỉ được công nhận khi sau này quay lại Mỹ tại bất cứ trường đại học nào. Những lớp học tín chỉ này sẽ là một điểm cực kỳ nổi bật cho hồ sơ xin học bổng sau này của học sinh.

+ Chương trình du học hè tại Elmhurst University có học bổng lên tới gần $4,000 được xét dựa trên video của sinh viên gửi cho trường. Chuyến đi được hướng dẫn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm của Việt Nam cũng như giáo viên bản địa.

  1. Thông tin về học bổng:

a) Sinh viên năm nhất:

International Chairman’s Award: Học bổng trị giá $20,000/năm và được gia hạn lại mỗi năm học (có điều kiện áp dụng). 

International Discovery Award: Học bổng xét duyệt học bạ dựa vào GPA trung bình trong 3 năm gần nhất, có giá trị từ $3,000 đến $5,000/năm (mỗi mức cách nhau $1,000); và được cộng dồn với International Chairman’s Award.

GPA (trên thang 10)  International Discovery Award 
GPA >8.6  $5,000/năm 
GPA từ 7.8 đến 8.59  $4,000/năm 
GPA từ 7.2 đến 7.79  $3,000/năm

b) Sinh viên chuyển tiếp:

International Discovery Award: $5,000/năm (học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế và được cộng dồn với học bổng xét duyệt học bạ). 

Học bổng xét duyệt học bạ Merit Scholarship: từ $10,000/năm đến $17,000/năm. 

GPA (trên thang 10) Merit Scholarship
GPA > 8.75 $17,000/năm 
GPA 7.5- 8.7 $13,000/năm 
GPA 6.25- 7.49 $10,000/năm 

*Học bổng này được gia hạn hàng năm trong các năm học (có điều kiện duy trì) 

 c) Sinh viên học Thạc sĩ: 

International Graduate Scholarship: $5,000 Học bổng này sẽ dành cho toàn bộ khóa học và được trừ vào học phí năm đầu tiên. 

Ngoài ra, trường sẽ có các gói hỗ trợ tài chính dành cho các sinh viên không đủ điều kiện apply vào các suất học bổng trên, dao động từ 8000 USD – 22000 USD/năm. 

Học phí, sinh hoạt phí khi học tập tại trường: 

Các bậc học  Chi phí (1 năm) 
Học phí Bậc đại học  $38,354 
Học phí Bậc thạc sĩ  $13,050- 16,530 
Sinh hoạt phí (ăn, ở) trong ký túc xá  $10,752 
Tổng chi phí (bậc đại học) $49,106

Như vậy, sau khi đã trừ học bổng, sinh viên sẽ chỉ còn phải đóng khoảng $24,000/ năm, tương đương với khoảng 554 triệu VND cho một chất lượng đào tạo hàng đầu tại Đại học Elmhurst University.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Đại học Elmhurst University cùng với các yêu cầu về học bổng, cũng như chương trình du học hè đầy bổ ích của nhà trường, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ với Du học ANS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • BẢN ĐỒ

  • FANPAGE