Tầm nhìn

Giúp các em học sinh đạt được mục tiêu và thực hiện ước mơ với nền giáo dục nước ngoài đẳng cấp thế giới.

Sứ mệnh – Nhiệm vụ

Với hơn 18 năm kinh nghiệm về giáo dục, đặc biệt là du học, ANS hiểu rằng, quý phụ huynh luôn lo lắng khi gửi con đi du học. Vì vậy, ANS cam kết rằng, luôn mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình. Đối với các tổ chức mà ANS làm đại diện tuyển sinh, chúng tôi sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy trong việc thường xuyên cập nhật thông tin chính xác nhất về các khóa học đến với quý phụ huynh và các em học sinh Việt Nam.

Chúng tôi mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm đối với quý phụ huynh, các em học sinh và quý đối tác. Đối với quý phụ huynh và các em học sinh, ANS sẽ đem đến những thông tin chính xác nhất và cập nhật liên tục những khóa học từ các tổ chức mà ANS đại diện, chúng tôi luôn giải đáp mọi câu hỏi về du học, và hỗ trợ xuyên suốt ngay từ lúc tư vấn định hướng nghề nghiệp, đăng kí khóa học, quá trình nộp Visa và cam kết đồng hành trong suốt quá trình các em đi học. Đối với các đối tác giáo dục, ANS sẽ là cầu nối mang những thông tin đến với quý phụ huynh và các em học sinh

Tại sao chọn Tư vấn Du học ANS?

Dịch vụ chuyên nghiệp: Ban Giám đốc của ANS có hơn 18 năm kinh nghiệm trong giáo dục, cũng như trong giảng dạy, học tập, sinh sống tại Mỹ và luôn tận tâm với những học sinh có hoài bão du học. Đồng thời, ANS luôn cố gắng hỗ trợ những tổ chức giáo dục, các trường đại học trên toàn thế giới tuyển mộ sinh viên Việt Nam.

Luôn luôn hỗ trợ tận tụy: Với bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn giáo dục, ANS sẽ luôn phát triển không ngừng để trở thành một công ty tư vấn uy tín, đáng tin cậy. ANS đại diện cho nhiều trường học trên khắp thế giới và hiểu rõ ưu điểm ở mỗi trường, vì thế chúng tôi luôn đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp với mỗi học sinh. Bên cạnh đó, ANS luôn cập nhật những thông tin mới nhất về yêu cầu đầu vào, xu hướng du học hiện tại, thay đổi quy trình xin Visa, thông tin giáo dục trên thế giới cũng như định hướng nghề nghiệp cho các em. Vì vậy, ANS luôn sẵn sàng để đưa ra những lời khuyên tốt nhất, giúp các em học sinh đạt được ước mơ của mình qua con đường du học.

   1. GẶP TƯ VẤN

Các tư vấn viên kinh nghiệm của ANS sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời tìm hiểu nhu cầu và kỳ vọng của bạn để gợi ý lộ trình du học phù hợp nhất; gồm xác định thời gian du học, chọn quốc gia, ngành học, chọn trường và chương trình đào tạo phù hợp.

   2. LÊN KẾ HOẠCH

Sau khi đã chọn được lộ trình du học tối ưu, tư vấn viên ANS sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ xin học. Từng giai đoạn trong quá trình nộp hồ sơ cùng danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị và thời gian cụ thể sẽ được tư vấn viên giải thích chi tiết, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

   3. NỘP HỒ SƠ CHO TRƯỜNG

Sau khi thu thập đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu, tư vấn viên ANS sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin thư mời nhập học và học bổng cho bạn. Trong trường hợp học bổng không được xét tự động cùng hồ sơ xin học mà cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với các yêu cầu riêng, bạn cũng có sẽ được hướng dẫn chi tiết. Tư vấn viên của ANS sẽ chủ động trong việc liên lạc với trường để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho hồ sơ của bạn.

   4. NỘP HỒ SƠ VISA

Tư vấn viên ANS sẽ hướng dẫn quy trình và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ visa du học sinh một cách chỉn chu nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn viết thư giải trình và luyện phỏng vấn kỹ càng để đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao nhất.

   5. LÊN ĐƯỜNG DU HỌC

Trước mỗi kỳ nhập học, ANS luôn tổ chức các buổi hướng dẫn trước khi lên đường để trang bị kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh trước khi đặt chân đến một đất nước mới cho trải nghiệm du học sinh của mình.

 

1. Visa

  • Visa học sinh
  • Visa du lịch và thăm thân

2. Các dịch vụ hỗ trợ

  • Mua bảo hiểm sức khoẻ
  • Hướng dẫn chuyển tiền quốc tế
  • Tìm nhà ở
  • Đăng ký dịch vụ giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
  • Đặt vé máy bay
  • Chuẩn bị hành trang trước khi lên đường
  • Đồng hành trong suốt quá trình học tập

3. Tư vấn hướng nghiệp