CHỌN NGHỀ SAI- CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI! - ansedu

CHỌN NGHỀ SAI- CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI!

 Nếu bạn đang băn khoăn chưa có định hướng nghề nghiệp. Nếu bạn lo âu vì bản thân mình chưa có một lối đi riêng. Đây sẽ là 5 lý do sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về những CÁI SAI trong việc CHỌN NGHỀ.

KHÔNG HIỂU BẢN THÂN
Ngay từ lúc nhỏ, ai cũng đã từng có ước mơ sau này sẽ làm một ngành nghề nào đó mà bản thân mình yêu thích, mình đam mê. Nhưng điểm mạnh, điểm yếu, khả năng, bạn hiểu được bản thân mình là bao nhiêu? Khi đưa ra quyết định chọn nghề nghiệp, bạn có lắng nghe con người của mình lên tiếng?

THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM BIẾN ĐỘNG
Đến với thời đại 4.0, công việc mới mỗi ngày một xuất hiện, và thay vào đó những công nghệ cũ sẽ dần bị thay thế bằng công nghệ mới.

XU HƯỚNG BẠN BÈ
Nói thật đi, bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác đúng không? Khi bạn không hiểu chính bản thân mình, cùng với tốc độ của sự thay đổi thời đại, bạn sẽ dễ lầm tưởng và “sa” vào những ngành nghề đang hot nhất thời. Và chọn sai cả hướng đi sau này của chính mình.

KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH
Bạn có thật quá tin tưởng về những kiến thức trong môn học chuyên ngành mà mình đã được học, hay khi bắt tay vào công việc, bạn phải thốt lên “Ôi, sao nó không giống như trong sách vở”. Chính vì thế bạn cần phải tìm đến sự định hướng nghề nghiệp từ những năm cấp 2, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ cần đào sâu vào những môn học yêu thích để bổ trợ cho công việc sau này!

CHƯA TÌM THẤY “CHUYÊN GIA” ĐỊNH HƯỚNG ĐÚNG
Giai đoạn chuyển từ cấp 2 lên cấp 3 là thời điểm quan trọng để bạn nhận ra sự trưởng thành của bản thân mình và tìm kiếm sự tư vấn nghề nghiệp đúng đắn. Nhưng không may, có rất ít người giúp bạn làm được điều này một cách tốt nhất có thể.

Bạn đã từng vướng phải những sai lầm như thế này chưa? Nếu bạn đã vướng phải những khó khăn, sai lầm như trên thì hãy liên hệ với Tư vấn Du học ANS để được tư vấn định hướng nghề nghiệp một cách chính xác và hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • BẢN ĐỒ

  • FANPAGE